Braxton Hicks Contractions

I'm 35wks and 1day po now,, bt nkkranas npo ako ng contractions. Msakit na po galaw ni baby. Dikopa nrnsan sa frst child ko simce cs ako sa una.. Cnu po nktry ng gnto? Di po ba delikado.. Just worrying po.. Thnk you po sa ssagot #Godblessevryone

2 Các câu trả lời

Orasan mo, if regular go to the er kasi baka preterm labor. Better to be safe. If nawawaka and not regular, Braxton Hicks lang

Magpacheck na po kayo, mas mabuti po makasigurado tayo sa safety nyo pareho ni baby.