ask ko lang po.

Im 35weeks na. Tapos every night laging nasakit puson tas umaakyat sa balakang ko yung sakit. Normal lang po ba yun ?

1 Trả lời

Normal lang sis thats a sign na preparing for labor na po. But monitor yung contractions pag 5minutes interval inform your ob or hospital kana or may bloody show kana kasi sign of labor na po yan

5y trước

Same tayo sis ako palagi basa underware ko panay ihi na kasi hehe 39weeks na ako but no signs of labor. Gusto ko na makaraos