Just sharing

I'm on my 35weeks 5days. Pumapasok pa din ako sa work since wala kami work from home. medyo hirap na ako maglakad at pansin ko na mas may chance yung pagmamanas ko. Yung OB ko balak na ako i.early ML since due date ko is May 6 at para makasigurado lang since nagkakaroon na ako Braxton hicks although normal naman daw yun. Nag aalala na din ako kasi expose ako sa sorroundings lalo na Covid. #pregnancy #1stimemom #justsharing

1 Trả lời

Hi Mommy ! Yes need mo na talaga mag Maternity Leave kasi mahirap ang expose sa labas at baka manganak ka pa maaga.