mababa na kaya??

i'm 35weeks and 3days na po ngayon base sa latest kong utz, edd ko po feb.3, mababa na po ba?? sabi kac nila dito sa bahay parang bumaba na daw tyan ko, baka nga daw di na ako umabot ng feb.. pero wala pa naman ako nararamdaman pain or any discharge na lumalabas..wala naman..pero minsan naninigas na sya.. mababa na po ba talaga?? salamat

mababa na kaya??
3 Các câu trả lời

hindi ka pa puwede manganak mommy...37 weeks ang full term

4y trước

di n nga din po ako nakakalayo na maglakad, kasi parang my mahuhulog sa puson ko.. although naglalakad pa din ako pero di na ako gaano lumalayo..

Mababa na po

4y trước

salamat po momshy..💕

up