Share ko lang

Hello, Im 35weeks and 1 day pregnant ngayong araw, and Im having a baby girl medyo nalulungkot lang ako kasi need ko umuwi sa province para duon manganak kasi walang magaasikaso sakin sa part ng partner ko, nakatira kasi kami sa bahay ng ate niya, mabait naman sila lahat kaso nga lang, madalas wala ako kasama sa bahay may work ate niya and ung dalawang anak pumapasok sa school, si Love naman may work. May naka allot naman na paterniy leave para sakanya kaso 5days lang yun so iniisip ko pano pag malapit na me manganak sino tatawagan ko ng tulong if ever na wala sila lahat dito sa bahay and after ko manganak sino magaasikaso saamin ng baby diba? Responsible naman ang partner ko, sobrang bait niya nga wala akong masabi ni umabsent sa work kahit may sakit siya ayaw niya kase para sa baby daw namin yun and saaming dalawa. So ayun this Wednesday dadating ang mother ko susunduin niya ako para dun manganak and para maalagaan niya daw ako maigi and ung baby. Super sad ko lang kasi ansakit sa loob iwan yung partner ko umiiyak siya tapos these past few days mas lalo siya naging sweet saamin ni baby. Lagi niya ssbhin na "Love wag na ikaw alis" huhuhuhu ? This is so heartbreaking. Any comfort words mga momshhhhhh.

1 Trả lời

Kaya nyo po yan. Saken den wala magalaga e. Same situation lage ako naiiwan sa bahay magisa. Pero nasa part ako ng mama ko ngayon. Naemergency CS pa ako. Nagkautang pa ng malaki dahil dun. No choice kundi magresign hubby ko para alagaan kame ni baby. Grateful kay God kahit papano may panggastos pa kami kahit tumigil sya sa work. Balak bumalik sa work kapag nakuha na maternity benefit ko. Malalampasan nyo din yang situation na yan. Buti sayo may magaalaga na d na kelamgan mawalan ng work ng hubby mo.