35 weeks pregnant

im 35 weeks pregnant my tumubo sa bandang dibdib ko na ganto :( sakto sa holiday wlang mga ob ska derma sino nag ka ganto painful sya ? my nag ka ganto na sa inyo? nag woworry ako ky baby :( diba to nakaka apekto saknya..

35 weeks pregnant
2 Các câu trả lời

pwede sya as a sign of chicken fox or misles and bawal sa preggy magka ganyan before delivery kasi nas higher chance to have an emergency cesarean section due to baka mahawa kay baby and delikado maya please have an emergency check up with your OB po

5y trước

Yun nga po wlang Ob :( nung saturday lang sya pero parang pimples lang una tas ngaun naging painful na sya :( bukas pa balik ng mga ob :( kaya worry ako. Pero di sya kumakalat

Same tayo sis, may ganyan din ako pero di pa ako nakakapag pacheck up.

5y trước

Skit painful sya :( bukas pa ko makakpag pa checkup bukas pa daw balik ng mga doctor e. :(