Bawal na manganak sa lying-in pag panganay

Im 35 weeks pregnant at ngayon lang ako nainform ng midwife ko na bawal na manganak sa lying-in kapag panganay worry tuloy ako kc malapit na ko manganak advise nman mga momsh kung san murang hospital manganak around qc area

45 Các câu trả lời

Hnd nmn po s bawal. Mangank alam ko po bawal gamitin philhealth s lying in pag 1dt baby at 5th baby

May nilabas ng memo for that, pag 1st and 5th baby hndi na pwede sa lying-in dapat sa hospital na

Yan din sabi ng ob ko 23 weeks akong preggy bawal na dw sila magpa anak ng panganay sa lying in.

Yun din ang sabi ni doc pero by October pa nmn daw effective. I don't know sa ibang lying in.

Parang kapag OB po ang mag papaanak ok pdin po ata na sa lying in manganak.

Try nyo mami dyan sa csv inquire po kyo search nyo po sa fb yung page nila

5y trước

Dyan ako nanganak sa pang 4 at pang 5 ko na anak yung pang 5 ko nitong june lng

Dr. Montano Ramos General Hospital, 7k for normal and 25k for CS

5y trước

Ndi pa ata kasama kwarto doon.

aq po sa lying in for my first lo. bsta may ksamang OB

Pwede naman manganak kaso di magagamit ung philhealth

Mary Chiles General Hospital. 20k po normal nila, 40k CS.

5y trước

Yes po. Kapag may philhealth less pa po.