Bawal na manganak sa lying-in pag panganay

Im 35 weeks pregnant at ngayon lang ako nainform ng midwife ko na bawal na manganak sa lying-in kapag panganay worry tuloy ako kc malapit na ko manganak advise nman mga momsh kung san murang hospital manganak around qc area

45 Các câu trả lời

Kakacheck up ko lang kahapon sa lying in and 35 weeks na din ako, walang nabanggit yung midwife and ob ko about sa memo sis.

Pag midwife lng po sa lying in bawal po talaga pag panganay. Pero pag meron naman silang doctor o ob sa lying in pwede po.

Ang alam ko pwedeng manganak basta kumpleto ng monthly check ups... then may record kang ipakikita na healthy ka at si baby...

5y trước

ah. baka nga po. pero may mga lying in pa rin na tumtanggap

Wala naman pong sinabi sakin yung midwife na bawal manganak pag first baby sa lying in. Kunsabagay may ob naman po ako

Sabi naman sakin ng midwife, pwede daw manganak sa lying in kahit 1st baby basta may OB, or may consent ng OB.

opo sabi nga din ng midwife namin dto bwal na din dw mag patingin sa center ang ftm at pang 5th na bb.

Nabasa ku den yan nagtanung aku sa ob ku wala Pa daw sila natatanggao na memo regarding dyan haist😑

5y trước

Same ng sagot saken 😒

Pwede nman daw po sa lying in pero di mo na pwedeng iapply Philhealth benefits.. Ewan lang po with SSS

Sa safe birth lying in ako. Ang alam ko bawal ang midwife magpanganak sa 1st baby pero kung ob pwede naman.

5y trước

Yup. Nakapanganak na ko. Sa novaliches branch ako and super bait lahat ng ob and nurses. Todo asikaso talaga ❤️

Not true or siguro depende sa lying in. Kase ako, sa lying in ako manganganak and due ko na sa September 14

5y trước

Goodluck s atin momsh 😍 Excited na nga ako eh parang ayoko ng umabot ng September hahahaha