Geographic tongue disease

Im 35 weeks pregnant, does anyone here suffered geographic tongue disease? I got mine, and im so worried.

1 Trả lời

Hi paano nyo po nalaman yung about sa ganyan? Share ko lang since nag college ako may habit na ako na kinakagat ko yung dila ko yung maliliit sa dila na nag cacause ng sugat. Hanggang ngayon ginagawa ko padin kapag bored ako. Not knowingly cause sya ng anxiety. Actually self diagnose ko lang naman yun pero kilala ko kase sarili ko. Any ways nag reresearch na ako regarding sa ganyan noon pa and hndi naman sya major health prob yung geographic tongue per se pero baka na iistress ka or something kinakagat mo ba dila mo? You need to control. Minsan nacocontrol ko yung saakin. Sa isang taon parag 3x ko nlnf ginagawa unlike before halos araw araw na nahhrapan na ako makakaen. In relation sa pag bununtis mo wala naman epekto kay baby yan

4y trước

Thank you for your response, actually hindi ko namn kinakagat dila ko, 2 days ago parang nakaramdam ako ng medjo masakit sa dila, upon checking in the mirror nagulat ako kasi biglang nagkaron ako ng ganon, nabasa ko namn pede dala ng hormonal imbalanced or luck of nutrition dahil sa pagbubintis. Hayz sana mawala din sya aftet ko manganka.