okay lang ba?

Im 35 weeks and 3days preggy po medjo napapadalas ang pag inom ko ng coke at malamig na tubig. Okay lang po ba to lalo malapit na ako manganak.Thanks!

2 Các câu trả lời

Nako mommy, hindi po. 3days before ako manganak non uminom din po ako softdrinks kase naisip ko baka wala naman maging effect kasi week due ko na. Unfortunately, pagkalabas ni baby may UTI din po sya. At mahirap po mommy. Kawawa si baby. Tsaka ikaw din po baka magkaUTI ka po.

Momsh, tiis tiis muna po. Maaaring nasasatisfy ntin cravings ntin pro si baby ang nagsa suffer s loob.