Concern lang po ako mga mommy's 😪

I'm 34weeks napo mga mommy pero diko po ramdam Yung pag ka likot ng baby ko sinok lang palagi na kikita ko 😭 Hindi po tulad ng iba na ramdam na Nila Yung sipa ni baby tapos ramdam Nadin Nila Yung pag ikot 😞 Sa Umaga po wala ako na fefeel na galaw ni baby NORMAL LANG PO ba ito mga mommy's 😥 *salamat po sa makakasagot 😖 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Concern lang po ako mga mommy's 😪
40 Các câu trả lời

mommy .. hawakan mo ung tyan mo tapos pakiramdaman mo ung heatbeat ni baby. pero mas better kung magpa check ka po

bilangin niyo po kicks niya kung less than 10kicks a day mag consult na po kayo sa ob niyo momsh

4y trước

Correction. Dapat po hindi bababa ng 10 kicks within 2 hours after kumain, kasi dun po pinaka-active ang mga baby. sobrang baba naman na po ng 10 kicks PER DAY na galaw ng baby. Hehe just saying.

Kahit after meal hinde mo nararamdaman? Kain ka ng sweets then inom ka ng maraming water..

4y trước

Try to lay on your back, minsan ayaw nila ng posisyon na yun. Then eat some sweets saka play music, ganyan din ako. Or every kain mo, try mo siya pakiramdaman and count yung galaw niya. May mga galaw na Di talaga obvious minsan. Mas worried ako ngayon since low lying placenta ako tapos lagi pa nag bleed.

Nagpa check up ka na ba mommy ? Better go to your OB na para malaman mo kung okay pa ba si baby 😌

Anterior placenta po ako pero ramdam ko likot ni baby.. Pa check up ka po momsh!

try mo momsh music or yung flashlight yan kasi nakikita ko sa yt noon.., better ask ur ob

bka po nkatalikod c baby ngpa ultra sounds na po kau anong position ng baby mo?

8months ung bby ko noon namatay sa loob ng tyan ko hndi tlga sya gumagalaw

4y trước

😭 Sana na man po Hindi ganyan si baby 😞😞

same Tau sis 34 weeks din ako diko Rin ramdam na bumubukol c baby SA loob hays

4y trước

Bumubukol din sa akin nasa right side sya..

Makinig ka music sis tapat mo sa tummy kasi ganyan din ako nung una