Hello mga mii. May nanganak naba dito ng 34 weeks?? Kamusta si baby niyo? Naincubator ba? 😥

Im 34weeks, at humihilab na kasi talaga tiyan ko. kinakabahan ako baka sign of labor na? 😢

7 Các câu trả lời

Gave birth 01.09 via ECS at 33wks & 6 days. Di n tlga napigilan. 😔 My baby boy is still in the NICU, naka incubator. He has pneumonia & waiting for blood culture nya.. sana maging okay lahat, and makalabas na sya para maiuwi nmin. Sobrang worried ko, halos di ako makatulog. Hirap ng ganitong situation recovering from panganganak tpos worrying ka sa anak mo. But I know God is within us, hindi nya kame papabayaan.

1y trước

In Jesus name maging ok din Po Ang lahat...Get well soon to the both of you...

kausapin mo c baby mommy na wag Muna KC mahihirapan lang din kau...Minsan humihilab tlaga ung tiyan Mami pero mwawala din ...wag Po madaliin mas ok Po kung full term na SI baby ...

Bedrest! Yan yung advice sa akin ni midwife. Kasi nafefeel ko din yan at nakapa niya na mababa si baby. Bedrest as in walang gagawin. Kung meron man dahan dahan lang.

Pag preterm need po talaga iincubator tsaka need po silang iexamine. Masakit na masakit na ba balakang at puson? Nainform nyo na po ba si OB?

1y trước

Dapat kontakin nyo OB nyo asap. Di pa full term si LO

Malayo pa yan hndi papala nasakiy balakang mo.excited ka lng mi,natural lng sumakit puson kc nasiksik na sa pelvic o c baby.

hndi nman ata nasakit ang balakang mo sis, wag sana lumabas kc napaka hirap pag preterm c baby

naku po mash incubator pa po ya. 34weeks confirm ka sa ob mo