8months

im 34 weeks and 4 days ask kolang diba delikado pag ganyan manganak 34 weeks?

8 Các câu trả lời

ask per my OB medyo risky pa daw po ganyang weeks, bihira ang nagiging normal at healthy! mas maganda daw po talaga 37weeks and up fullterm na daw po yun.. 35weeks here 🙋

5y trước

35 weeks and 1 day ko sya pinaganak

Yung iba ok naman. Depende sa laki ni baby at health. Ung anak daw ni pauline luna 35 weeks lumabas bibong bibo na now and super taba hehe

5y trước

Same here 35weeks 1days nanganak

delikado po..ako 35weeks naadmit pa ko..then nanganak ako kahapon 36weeks and 3days via CS..

premature po pag ngayon ka nanganak atleast 37 weeks po pwede manganak ang buntis

Saakin sis 35 weeks and 1 days nanganak ako normal lang health si baby

Atleast 37 weeks po mamshie pra masabing term n c baby...

Mas better po pag fullterm na si baby

delikado po syempre

5y trước

panong delikadopo ?