Just sharing☺️

I'm on my 33weeks now, syempre start na ako mamili ng mga gamit ni baby para na din mapag isipan pa at ma.check kung ano kailangan bilhin for now since base sa mga nababasa ko at napapanood sa youtube na mga mommies, isa sa mga advice nila ay wag masyado maghaul ng gamit for newborn since mabilis sila lumaki. Kayo mga mamsh, ilang weeks kayo on your pregnancy ng bumili kayo mga gamit ni baby nyo??? #1stimemom #excitedmomma#pregnancystory

1 Trả lời

Ako po first Time Mom. Di ko talaga alam mga need bilhin 😅 Gang sa may Pinsan ako na nag bigay nang Mga Baru baruan ni Baby 🥰 Yung kapatid ko naman, Binibilhan din Baby ko online. Then yung Mother nang Partner ko, Binigyan din kame nang Set nang Baru baruan 🥰🥰 More on Bigay 🥰 36weeks na ko now 🥰 Yung ibang gamit like mga Diapers. next week pa kame makakabili 😊

4y trước

wow.. ako din..mga toiletries ko at kay baby.. sa susunod na bilhin.. goodluck mamshie.. hope you have a normal and safe delivery.