need help

im 33 weeks pregnant pero wala padin kahit konting patak mula sa breast ko. okey lang po ba yun mga mumsh? tsaka mas bigger ng konti yung left breast ko :( #advicepls

2 Các câu trả lời

okay lang naman po, paglabas naman ni baby kaya nia po palabasin yang milk mo pero ako po 30weeks pa lang meron ng patak mga breast ko as of now 31weeks nako bukas kaen ka lang po lage ng mga masabaw na foods at veggies ..

Sis pagkapanganak mo po tsaka magkakaroon ng milk yan. Or pag nasa third trimester yung last 1 week mo magkakaroon ng konting papatak dyan.