Suhi parin si baby 😭

Im on my 32weeks po pero nagpacheck up ako kanina at suhi pa din si baby, May chance pa po ba na umikot sya? Nastress po ako kasi baka ma cs po ako. What will i do po? 😔 Ftm here.

1 Trả lời

hello mumsh may pag asa pa pong umikot basta lagi nyo pong kakausapin si baby na ayaw nyong macs ganun basta kausapin nyo lang kasi naririnig kayo niyan tas patugtug lang ng music sa bandang puson o kaya maglagay po kayo ng flash light para sundan niya kasi nakikita na niya po yung reflect nung light pray lang mumsh

4y trước

welcome keep praying lang po wag mawawalan ng pag asa mahirap macs mumsh