Milk

I'm 32weeks and 4days. Mejo kinakabahan po kasi ako paglabas ng baby ko. Baka kasi hindi sapat ang milk sa breast ko. Ano po ba best milk na alternative ipainom, bukod po sa breastfeeding para kay baby. PS: Para lang po makapag ready. Thank you

2 Các câu trả lời

sis ang mhlga pgkalbas ni baby mdede nia sau agad ung colustrum n tntwag , mdilaw dilaw un kht kunti lng un. sasapt un s knya tsaka sis pgka pnganak mo mgpaalaga k ng hilot , dadami gatas mo gnyn gnawa ko, hinihilot ung likod pataas ppuntang dibdib, halos lgntin ako nun sa sbrang dmi ng gtas ko

meron yan sis tyaga lang sa pag papadede