advice pls...

Hi, I'm 32 weeks now and my baby still breech... may mga mapapayo ba kayo momshies para umikot si baby?? 3rd pregnancy ko na to, perstaym sa breech position.. ?

2 Các câu trả lời

Iikot pa po yan xa mommy. Usually nasa 36weeks. Talk to her/him more often. Effective po. Ganyan din ginawa ko kasi since 6months until 8months ko, breech xa., pero nung 36weeks na xa, nakaikot na po xa.

5y trước

Naku sana po tlga mamsh umikot.. nkakaworried na e.. puro normal delivery aq dati...