Sobrang kati ng tyan

I'm on my 31st week and 3rd day of pregnancy.Is it normal na mangati ng sobra ang aking tyan mga mommies?Diko po talaga mapigilang kamutin😩May mga red na butlig den po sa tyan ko,hays😞FTMH!!!TIA sa mga sasagot😊#pregnancy #1stimemom #advicepls

10 Các câu trả lời

Calamine lotion habang may init at namumula pa.. then pag mejo pagaling na shea butter bath and body lotion smooth hehe been there 2 weeks ago ok na ngaun..

same here moms.. 31weeks. i use bio oil medyo nawawala ang kati niya.. makati yong parang kagat ng lamok na tumutubo, din nawawala naman pag inapplyan na ng oil

4y trước

padami nga po ng padami yung akin😞

opo mas kkati p xa habamg tumatagal....pero more on water k and apply moisturizer n pde....me im using shea butter of body shop proven xa mommy

same tayo 31wks and 3days din ako now.itchy rin tummy minsan but di ko kinakamot. tapik2 lang. :)

moisturizer mumsh kung kakamutin mo suklay or apply ice para malessen pangangati

same tau mamsh,,pag nangangati ung palad ko lng ung pinangkakamot ko ..

thank youuu po💓

up