any suggestions po?

I'm 31 weeks na po and mataas pah din daw po tyan q .. any suggestions po kung paano bababa except walking .. may positive case po kc ng covid dito samin kaya ayaw qng maglakad lakad sa labas.. TIA po#advicepls #1stimemom #pregnancy

9 Các câu trả lời

Masyado pa pong maaga mommy. Depende din po kase yan kung papayagan na kayo ng OB nyo sa mga physical activities since sya nakakaalam ng kalagayan nyo pero usually nag a advise sila pag fullterm napo si baby.

pwede ka namang maglakad2 sa loob ng bahay niyo mommy. Magsquat ka tapos palaging mag do ng household chores. Wag palaging nakahiga lang..

Ayos lang po, 31weeks pa lang naman po hindi ka pa full term kaya wala po dapat ipangamba

But 31 weeks is too early di pa sya full term you need to wait for 37 weeks.

Okay lang naman mamsh. Maaga pa din naman yang 31weeks

okay lang po yan. maaga pa naman momsh 😊

Too early pa po. Start po kayo pag 37 weeks na.

maaga pa po momsh para maglakad..

Squatting sis