Creepy Moments☹️

I'm 30weeks Pregnant! Team August Via Ceasarean Section . Time Check 2:01 kanina pa akong gising at di na makatulog mga momshie 1:00 nag start na gumagalaw ng masaket si baby sabay mapapa pee ako , Di ko mapakali sa higaan until now sobrang lakas na masakit siya , then time 1:30 may naririnig ako sa labas namen na may umimiiyk na bata!😥 medyo Creepy , As in sanggol 😞 Sobrang nakakaba , Mga Mommy sino nakaranas na ng kgaya ng akin anu ginawa niyo?

1 Trả lời

sakin now mommy hirap ako maka tulog inaabot na talaga Ng morning like 6am bago makatulog , pero sa tanghali Naman Po nakakatulog ako

1y trước

Kaya nga Mami , paikot ikot lang hahaha