sulit ba magpa 4d?

im 30 weeks pregnant sabi beyond 32 weeks masikip na tingnan ... pwede po patingin ng 4d photos ng baby niyo at what week po kuha? thanks

10 Các câu trả lời

God morning momshies tanong kulang sana pag ba nagpapatest ng dugo ang buntis yun wlang kain o pwedi na kumain ang buntis magtest kse ako ngaun ng dugo

5y trước

Oh..di naman niya kasi sinabi na FBS pinapakuha sakanya haha. It's in the name of the test na nga eh, FASTING Blood Test. Kaloka

28 weeks 😊. I recommend the baby ultrasound co. Sa robinsons malate manila. Kahit 37weeks ang ganda ng kuha nila :)

33 wks..depende sa position ni baby..xe usually daw bka nakadapa na..buti skin nakita pa

Kse po apat po ang pinapatest skin ok lng po

Sulit na sulit momshie 27 weeks ako nun😊

Ayaw nya pakita mukha nya

25 weeks 😍🥰

Mine is 27-28 weeks

28 weeks 😇🙏

27 weeks