Malakas na heartbeat

Im 30 weeks pregnant, normal lang ba na ang lakas ng heartbeat ko? Para akong nakipag marathon ganun. ?

7 Các câu trả lời

Malakas na nararamdaman mo mommy or mabilis? Usually talaga mas strong ang heartbeat when pregnant. https://ph.theasianparent.com/womans-fitbit-told-her-she-was-pregnant-even-before-she-did/amp

6y trước

malakas na nararamdaman ko po, hindi naman po mabilis momsh sakto lang po.

ganyan po ako now. tas hinihingal na confine po ako.. un pala abnormal po ung heartbeat lumabas sya nun nag bubuntis ako ngaun. tinigil q gamot ko nag kakalabog nnmn po ang dibsib ko.

Hala sis baka nagppalpitate po kau. Please contact ur doctor po kasi pag nastrain ung heart mxdo, may chance na mapaanak ka po ng wala sa oras

Ako ma admit ng 30weeks... Mababa hemoglobin ko hinhapo po at msyadong mblis dn hb ko dat time

see your doc nlng po for sure

Consult kay ob po..