Nakakapagod...

I'm 30 weeks and 5 days pregnant. Two days nakong stress dahil sa kapatid ko , paano ba naman ung mga Gawain sa bahay kelangan mo pa e utos sa kanya Bago siya kikilos. Panay lng cp. Pag pinagsabihan mo siya pa galit. Ayaw tumanggap ng pagkakamali. Super nakaka stress mga mi Kasi di Kona alam gagawin ko para tumino kapatid ko. Alam naman na buntis ako bawal ma stress. Sinabi kona din sa mama ko at papa ko kahit sila di kayang disiplinahin kapatid ko. 🥺

3 Các câu trả lời

pagbubukod is the key pag may partner...

1y trước

kaya nga mi. ako na lng mag adjust mi Kasi nakailang pangaral nako labas lng sa Tenga at siya pa galit di mapangaralan...