Stress na stress na po ako di kona alam gagawin ko

Di ko alam kung dapat kona ba sabihin sa parents ko na buntis ako kasi may lumalabas na brown sa ari ko. #1stimemom #pleasehelp #6weeksPreggy

2 Các câu trả lời

ano man dhilan ng pagtatago m momsh ai d namn pwede husghan desisyon m yan pero opinyon k lang to wat ever reason do u have that baby is a blessing dapt ipag sigawan at d kailngn itago oh ikahiya pag nkalabs n sya ng maayos sau dun m msasbi n sya mgging kakampi m sa journy m😍😍😍 aminin m n kila mom at dad m ssuporthan k nila lalo n pag nlamn nila n my baby kang dla laban momsh dto kaming kamomy m every time madadpa k 😊

4y trước

anytime😊 lalo n pag firstrimster mjo lungkot tlga lalo n cguro sa sitwasyon m pero dto lang kmi😊

go to ob po every form of spotting or bleeding is not good tandaan momsh mdming babaeng umaasa n mag kaanak kaya yang blessing n nsa sau wag pababayaan😊😊 virtual hugs momsh😌😌😌