Hilab

Im on my 30 weeks and 3days based on this app. Natural lang po ba na humihilab ang tiyan at masakit ang pempem? Mga 1-2minutes interval. Pabalik balik yung sakit, Wala nman po akong discharge. Ano pong pdeng gawin mga momsh? FTM here.

4 Các câu trả lời

baka braxton hicks or false labor ngpapraktis n c baby lara sa pglabas. .mgbedrest k po wag muna magpatagtag kc maaga pa masyado. .

Pareho tayo sis sumasakit dn pempem ko tapos kinting hilab tska ndi din ba gnun kalikot baby mo sa tummy?30 weeks and 2days ako.

Kumusta na po kayo nanganak na po kayo?

Humihilab lang po pag malapit na manganak

5y trước

Para nga po akong natatae