Hello mga sis.

Im 3 months pregnant and wala ako tnetake any medicine, everyday ko nararamdaman yung pananakit ng puson ko at tyan ko naman sa gabi. Sobrang stress ako everynight naiiyak ako kpag naiisip ko na lalaking walang ama yung baby ko dahil sa kawalang hiyaan ng tatay nya. I know na hndi to normal pero natatakot pa ko sabhn sa parents ko yung dnadala ko lalo na sa sitwasyon na ayaw manindigan ng tatay nya. Convince me mga sis.

1 Trả lời

Momshie avoid ma stress kc maapektuhan po c baby m nyan Pacheck up po kau pra mkainum po kau ng prenatal vitamins na kailangan nyo pra lumaki po ang baby nyo ng malusog at maiwasan ang birth defects.Mas magagabayan k ng mga magulang mo if mgsasabi k n s knila ngeon at mag tiwala po kau s magulang nyo mas gugustuhin nila n mgsabi k ng totoo at pra ma alalayan k n din nila sa tmang pg aalaga m s sarili m lalo n at buntis k na. Hndi n lng tungkol sau ang pgdedesisyun ksma n din dyn ang baby mo kaya wg k matakot n mgsabi at ipaalam yan s mga magulang mo magalit man cla s umpisa in the end walang magulang ang kayang tiisin ang sariling anak lalo n s kalagayan m ngeon for sure matutuwa sila knowing n mgkaka apo n cla sayo. Ang galit lilipas din yan pro ang pagmamahal ng magulang s anak ay hindi nawawala ilang beses k man madapa sa buhay 🌻