Pregnant with Cough

Im 3 months pregnant. May ubo po ako. nakaka apekto po ba to kay baby? Never po akong uminom ng gamot lemon and ginger lang po.

1 Trả lời

Nung 3 months preggy ako dati at may ubo si baby medyo bumaba siya kasi sa kakaubo ko kaya pinagtake ako ng pampakapit. Mas mainam pong mawala agad yung ubo niyo po. Inom ka din ng calamansi juice

5y trước

salamat po punta po ako sa doctor ko ngayon kaso wala po siya eeh bukas mag absent nalang ako sa work