Tigdas Hangin

Im 3 months pregnant po, and suffering tigdas hangin, niresitahan po ako ng prednisone, safe po kaya na itake ko ito?? Di pa po kasi ako nakapagpacheck up sa OB ko.. Thanks po sa mga sasagot...

Tigdas Hangin
2 Các câu trả lời

Pero nagpacheck kayo sa doctor? Pacheck din po kayo sa OB asap

5y trước

Siguro naman po safe yan kung sa doctor galing. Kelangan niyo po gumaling agad delikado kasi yan sa nagbubuntis. Ask OB for second opinion din po. Sana mawala na po yan.