Frequent headache

Im 3 months pregnant po. After my last check up, last june 27, everyday masakit na yung ulo ko. I dont know why. Anyone who experienced the same po?

2 Các câu trả lời

Hi sis! Almost 4months nko and madalas din sumakit ang ulo ko minsan pati batok. What i do ni-lessen ko mga mako-cholesterol na food naiintake ko then mild massage lang sa ulo. Pwede rin biogesic sa buntis kaso as much as possible ayaw ko uminom maraming med.

5y trước

Me too. As much as possible ayoko magtake ng medicine kasi natatakot ako. I just put salompas. Pero literal na everyday sumasakit talaga sya. But anyway, thank you for sharing 😊😊

First tri ka pdn kc normal lang yan sa pregnant 👍