LBM

Hi im 3 months pregnant. Kulo ng kulo tiyan ko and parang nag LBM ako. Ano pwede ko inumin or kainin para umokey tummy ko salamat

2 Các câu trả lời

Oral powder po banana flavor tas gatorade po... nagka ganyan din po kc aq nung 5mos preggy aq... umokey nmn po or try m po ung baby leaves ng bayabas nguyain m po till magtubig tas lunukin m po xa.. then inom k po agad tubig... natry q po lhat yan.. okay nmn po....

gatorade para madehydrate ka, more water intake din, saging na saba or any na pampatigas ng poop