Inquiry

I'm 3-month pregnant and I was wondering if normal lang po ba ang blood spots sa undies? I think it amounts to moderate spots. Kgbe, medyo mpusyaw Na pula. Been asking my OB, but di pa nagrereply. Knina when I looked through, may ka sabay Na parang sticky red. Same sa menstruation natin. But, it's not heavy lang. Salamat sa makakasagot po.

5 Các câu trả lời

Wait mo Reply ng Oby mo momsh, Kase ako Saktong 3months din Ng akin Nag Spot ako pero Kulay brown , Umaga ko Nakita Tapos Nung nag Palit ako ng panty at Nag lagay ng Panty Liner, meron Paren pero Mas onti nalang At mas nag Light Brown , Sinabe ko sa Mama at Mama ng Asawa ko Pati sa Mga Tita ko, Normal lang Naman daw yon basta Ganon yung Kulay At konti lang, Bedrest ka Muna Momsh,, Pag Blood kase talaga More na sinasabe nila Ask your oby ehh,, Ako Until Now ndi pa nakakapag Pa Chrleck up,

4y trước

Kaya nga eh. I'm worried talaga. It's red na. Thanks, momsh

bedrest ka muna sis, hanggat wala pa sagot c ob, baka napagod ka or nagbuhat ka ng mabigat kaya siguro nagka spot ka

Bedrest ka po muna, ganyan ako noon pinagbedrest din ako ni OB at binigyan ng gamot. wait for your OB's reply 😊

Thanks, mamsh. Baka sa kakabuhat q sa panganay na 1yr old.

No po