Nasal Polyps

im 2months preggy pero nababahala ako ksi i have nasal polyps..nhihirapan ako huminga. bka kasi ma apektohan si bby... sino po katulad k n may nasal polyps tapos preggy dn?

3 Các câu trả lời

Nangyari po skin yan ngayong 3 months preggy.Naramdaman ko na halos hndi ako makahinga at makatulog dahil sa baradong ilong.Ginagawa ko nglalagay nlang ako ng vicks s dibdib at likod tapos mnsan ngsusuob ako nilalagyan ko ung kumukulong tubig ng konting vicks.Super effective sya promise.

Hello mommy margie, I'm 6 months pregnant po ngayon and I think I have nasal polyp din po. Kumusta po ang naging pregnancy niyo 3 years ago? Nakaapekto po ba yung nasal polyp mo sa pagbubuntis? Kumusta na po kayo ngayon? Nababahala din kasi ako ngayon.

hello momshie. ask ko lang if natanggal po ba yung nasal polyps nyo and kung ano po mga symptoms. thank u!