Ultrasound

im 29weeks pregnant. We decided to have untrasound para makita ko lang ang face ni baby but on the first day hindi siya nagpakita and after 10mins pinabalik ako para magultrasound ulit but hindi parin siya nagpakita and after 5 days pinabalik ako ulit para maguntrasound but still hindi parin nagpakita si baby. Question po: nakakasira po ba ang untrasound sa baby lalo't na ilang beses pa inulit?

1 Trả lời

Yata. Balik nalang po kayo pag 30weeks na. Kasi may radiation parin yun kahit may lubricant.

6y trước

Thank you Jof :)