maliit po ba tummy ko?

I'm 29weeks and 2days pregnant.. tanong ko Lang po kung masiyado ba maliit tummy ko para sa age ng pregnancy ko? dami kasi nagsasabi na parang 3months lang daw ung laki ng tummy ko..

maliit po ba tummy ko?
1 Trả lời

hindi naman sis. sakto lang. saka iba iba po sizes ng tummy natin kapag nagbubuntis. may maliit may malaki. as long as healthy naman si baby eh. makikita naman pp yan sa ulzrasou ds and regular checkups. saka pagdating ng mga 34weeks biglang laki ng tummy mo niyan.

4y trước

thank you 😊..