how will i know if my baby is head down??

I'm 29 weeks pregnant, nag wworry ako bka breech nnman ulit si baby, yung sinundan nya kasi n baby girl ko, breech nung lumabas, paiba iba kasi yung lugar ng mga sipa nya ngayon..at minsan parang nasa taas nnman yung ulo..or nasa may pusod ko banda..pag yung hicupps b ni baby eh nasa baba ng pusod natin, head down n b yun??ang hirap din mag pa sched s ob ko lagi for ultra sound, ang mahal din pati..

2 Các câu trả lời

Kapag po ang pulso is nasa left side sa baba po ng tyan ndi n po iyan breech👍🏻