Sobrang active din Po ba baby niyo sa loob ng tiyan ?

I'm 29 weeks and 6 days na Po. Sobrang active Po Ng baby ko sa tiyan , Minsan Po naiiyak na lng ako sobrang hirap Po pala pag nasa third trimester na. Mararanasan mo Malalakas na sipa at galaw ni baby , pananakit ng likod , pangangalay , hirap sa pagtulog at hirap na din kumilos 😔🥺 #firsttimemom #Duedate_november21or26 #BabyBoy

7 Các câu trả lời

I'm on my 30weeks , grabe Yung feeling kapag sobra active ni baby sa tyan ko, mix emotions nakakaiyak ,masakit minsan pero nakatutuwa Kase nga active sya, sobra likot

1y trước

ano n po fetalweight ng baby m in30 weeks?