Sobrang active din Po ba baby niyo sa loob ng tiyan ?

I'm 29 weeks and 6 days na Po. Sobrang active Po Ng baby ko sa tiyan , Minsan Po naiiyak na lng ako sobrang hirap Po pala pag nasa third trimester na. Mararanasan mo Malalakas na sipa at galaw ni baby , pananakit ng likod , pangangalay , hirap sa pagtulog at hirap na din kumilos 😔🥺 #firsttimemom #Duedate_november21or26 #BabyBoy

7 Các câu trả lời

ako kaya okay lang po, nagtitinda kasi ako ng silog sa online made to order po lahat, ako po nagluluto minsan si hubby pero madalas talga ako kasi business ko to hehe, okay lang kaya yun? im 30 weeks pregnant po, nararamdaman ko din po mga nararamdaman nyo like nangangalay, hirap na kumilos pero nagtitinda pa rin po ako hehe.

12mo trước

Wag sobrang mag papagod mi, too early pa yung 30weeks. Saktuhan galaw lang po. Nung ganyan weeks ako nag laylow muna ko sa pagod until now 32 weeks, tsaka nako mag papagod ulit pag kabuwanan na talaga para matagtag. 😊

Relate ako mi, 32 weeks here. Tapos mas active pa baby ko pag madaling araw. Minsan super likot talaga na papa aray ako hehe pero on the other side sobra happy pa din kahit ganon kasi active baby means healthy baby daw. Kaya sabi ko sige sipa lang ng sipa. 😊😁

12mo trước

True mi ☺️ Kaya tiis lang talaga muna. Bawi nlang ng tulog kung kailan antukin hehe.

mas may ililikot pa yan mi 😅 34weeks nako today napapaihip nalang ako lalo na pag bumubukol sya tas antagal naka stay sa tagiliran ko pag naka higa ako at madalas pang puyat ako kaya pag gising ko sa umaga para akong nag trabaho ng gabi 😅

12mo trước

😊

same eed 20-21 but cs dec 1 sana kaso -10 days pang second baby ko na to, now mas ramdam ko ung sipa at galaw nia sa first hindi mashado anterior placenta ako breech din si baby kaya cs now breech prin, nakakangalay na sa tyan

Turning 32 weeks tomorrow and yes po ang kulit na ni baby but that’s a good sign kase po healthy sya. Don’t worry po kase normal lanh yan. Just pray lang po and talk to your baby he/she will understand it. ☺️

yes,, super likot, ftm dn ako, and im loving this part of my pregnancy 💖 no paglilihi, or discoloration, but highrisk coz of my diabetes so im injecting insulin 2 times a day, 30 weeks now

I'm on my 30weeks , grabe Yung feeling kapag sobra active ni baby sa tyan ko, mix emotions nakakaiyak ,masakit minsan pero nakatutuwa Kase nga active sya, sobra likot

12mo trước

ano n po fetalweight ng baby m in30 weeks?