Breastmilk

Im 28weeks pregnant.. and may tumutulo ng milk from my breast. ano po dapat ginagawa dito? hahayaan lang?

5 Các câu trả lời

wow nakakaamaze naman, may ganun ka na. ako 8 mos na waley pa 😂. may breast pads na nabibili sis, para d nakakaasiwa pag nabasa at nasa labas ka nagleak ng milk. wag mo iistore mommy.

may mga nabibili po na nipple pads or cotton pads na pwede ilagay para comportable at di ka need magpalit ng bra lagi. talaga pong ganyan

6y trước

pwede po or idonate mo po sa mga nanay na walang gatas

Lagay mo po sa milk storage bags then tabi sa freezer, sayang din kasi hehe. Blessed mo kasi may milk ka na kagad.

6y trước

pwede pa yun hangang paglabas ng baby?