Philhealth

I'm 28weeks pregnant sino po nakakaalam ng process sa philhealth? or kelan po dapat inaasikaso yun? unemployed po kasi ako now. Thanks

2 Các câu trả lời

mommy mgfile kna po sa philhealth ng women about to give birth then ssbhn sau ung kailangan mong gawin.skn pinagbayad muna aq ng half so i paid 1200 then before manganak bayad ulit ng 1200 pra mkuha ko benefits

5y trước

uu better pra mas malinaw kc ung skn kulang sa hulog kaya ngbayad aq for annual n tlga pra mgamit ko.

Sa hospital po, pgka nakapanganak na kayo. Importante po ngayun ituloy tuloy niuo lang hulog. Si hospital din nman po nag aadvise ng gagawin niyo, sabihan niyo lng sila na gagamit kau ng philhealth.