lower pain

Im 28 weeks pregnant, kaka 7 mos ko lang kahapon. Is it normal to feel lower pain? Sa may pempem po ? sabi ng tita ko ipahilot ko daw para tumaas, still working pa po til 35 weeks ?

1 Trả lời

yes.. tiis lang, bimibigat na kasi si baby, not advisable na po ang hilot-hilot, it might cause harm sa baby lalo na if may history ng bleeding or maselan magbuntis..

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.