Breech to Cephalic

Im 28 weeks preggy, still in breech position si baby. May chance pa po kayang umikot ito to cephalic? Mas prefer ko po ma-normal compare sa CS.

5 Các câu trả lời

iikot pa yan mommy marami pang time c baby to explore sa tummy mo☺️ .higa ka sa left side palagi then music sa my puson mo tapos kausapin mo dn c baby palagi and sabayan mo ng PRAY .transverse baby ko nung 26weeks tapos 32weeks cehalic na sya ☺️ goodluck mommy keep safe

iikoT pa yan. breech din ang baby ko in my 6 mos. pero naging cephalic din. sundin lg ang payo ng OB. na normal ko din sya

iikot pa yan, search ka sa YouTube mga ideal position para ma encourage si baby ma cephalic

yes mommy iikot pa yan

opo