scandal niya s ibat ibabg babae

Hi im 27weeks preggy po nahulihan ko po ng scandal at mga kachat n babae partner ko and siya pa po ang galit pinipilit ko nalang dw srili ko sa knya.At s baby nalng naman daw po siya concern..networking po kinabubuhay niya wala po ko assurance n mbbgy nya lht saken if ever na umalis na ko dito s apartment nmen mama nya po na nsa abroad ang nagpapadala smen ng pangupa.Dapat ko pa bang magtiis kahit pinagtatabuyan nako o need ko npo umalis at umupa ng maliit n tirahan pra smen ng baby ? Di po kse ako pwede makauwe s mama ko as of now kase salat dn cla sa pera at magagalit lng din sila saken ng tuluyan kse pinagtatangol ko s knila etong live in partner ko.

1 Trả lời

hi sis dapat jan tampalin mo tas iwanan mo magbalik loob ka sa mga magulang mo tas magtrabaho ka para sa anak mo sis.wag ka na magtiis jan kung sino sino pala kasex niyan eh hayaan mo siya wag mo sirain buhay mo sa katitiis sa kanya.

5y trước

Salamat sa sagot sis cge aalis nalang kame dito sana lang ay d kme pabayaan ng mama nya kse tulungan dw ako at di n dw nya padalhan anak niya..kase kung cnu cnu na talaga pinapatulan mnsan mga ngwowork p s club n pipitchugin tpos yung.mukhng batang hamog pinatulan pa