AMNIOTIC FLUID ARE LEAKING?

Hi, Im 27 weeks pregnant. Walang sched si OB this weekend tho tinext ko na siya and no reply. I dont know if my amniotic fluid is leaking or just a urine? Especially pag nakaupo siya naglileak. I also feel severe lower back pain. Meron ba iba naka-feel nun??

12 Các câu trả lời

Unfortunately pinapaintay pa din nila sakin OB ko which is 2pm :( di nila ko masagot sa ER. Ughhhhh

Go to ER. Wag mo na antayin ang sagot ng OB mo. Mas maganda na alam mo kung ano talaga yan.😊

Thanks for your reply. Andito na po ako hosp. Waiting kung maadmit or not. Haaaaay!

Naku po.. Nagbabawas ka po ng panubigan. Baka mag pre term labor ka. Magpa hospital kana.

Halaaa bkt di ka po nila masagot sa ER??

Still here! From 2pm. Grabeeeeeee

Hello, finally i can get enough sleep! Normal naman po ako! Hindi siya panubigan. Impression of UTI. Kaya po may nadagdag sa gamot. THANK GOD! THANKS DIN PO SA LAHAT NG SUMAGOT. God Bless us all!

Urine lang po yan

3y trước

hi po mejo bother din ako sakin napansin ko po kasi wet panty ko pero maliit lang naman tapos sa gitna may white mens sa paligid niya basa na tubig, malakas ako magtubig at panay ihi din po ako nag bobother lang ako, urine pa din ba kaya yon?

At baka ma infection po kayo kapag ininda niyo pa mommy

Kapag po tuloy tuloy kahit nakahiga lang kayo punta na ahad sa ospital