help po

Im 27 weeks pregnant po . Ask ko lang if normal ba yung may contract sa bandang puson na medyo may pain na.parang nauutot tapos nawawala then gagalaw si baby eh maninigas . Yung pakiramdam na kinakabag ka na di makautot.?

2 Các câu trả lời

same po tayo ng prob feeling ko din lagi akong bloated 10weeks pregnant pa lang ako.

Normal naman po yata, pero if sobra po yung discomfort nyo, ask your OB.

5y trước

Okay lang po yun, basta po wag sobrang dalas. Pag buntis talaga kung ano anong pain nararamdaman natin. Nung buntis ako nagulat ako pag poop ko may dugo, yun pala normal lang dw sabi ng OB.