kailan po magkaroon ng gatas kapag buntis?

I'm 27 weeks and 4 days pregnant...

kailan po magkaroon ng gatas kapag buntis?
16 Các câu trả lời

ako since 1 month tummy ko may lumalabas na gatas sa dede pag pinipisil and until now nag suffer ako ng pain sa breast kasi lumalaki cia na tumutigas feeling ko marami gatas ito paglabas ni baby

Ako nga hanggang ngaun wala padin 😞 8months na ako wala padin... Wala pala yan sa laki ng dibdib eh,, sana magkaroon ako pag lumabas na ang anak ko kahit super sakit kakayanin.

Ako po 18 weeks nagleleak na po yung milk ko😊effective po talaga ang malunggay. Tinry ko po imix sa gatas ko yung malunggay powder

5y trước

San po nakakabili ng malunggay powder?

Ako nagka gatas ako , 2 days after gaving birth, sa first two days Wala pa lumalabas n gatas sakin. Nung 3rd day ayunn

Depende po yan. May iba after na manganak, dyan pa lumabas.. Sakin kasi 36weeks pa lang, mas lumabas na sakin na milk.

After manganak sis.. ako ganun e pero may iba se kahit buntis palang nagkakaron na depende po tlg

Ung iba after giving birth nagkakaron pero ung ibang maswerte buntis palang tumutulo na ang milk

After manganak start kna magpalatch. Eventually unti unti na lalabas ung breast milk mo.

May gatas kna talaga nyan. But lalabas yan after you gave birth

6 months palang ako. Pero may gatas na ako.. ngaun..