Shopping For Soon To Be BABY

Im 26weeks preggy and I plan to buy important things for my newborn coming November. Bukod sa damit, may checklist po ba kayo ng needs ni baby? Pa send naman po ng suggestions nio Mamshies.

2 Các câu trả lời

Ako gumawa ako ng check list sa mga kailangan lang talaga namin ni baby. Now toiletries nalang kulang namin. Currently 32 weeks 😇 Mas madali momsh kung may checklist ka para rin makatipid 😊

Yung mga lampin, yung mga swaddle ganiyan. Tapos bili ka na din ng breastfeeding needs mo. :)