spotting

im 26weeks and 6days po pero nagulat po ako may konting dugo underwear ko may mga momshie po ba dto na nangyari n din po sa inyo ang ganitong sitwasyon.. tinawagan ko na po ang ob ko kaso wala po sya ung secretary lng nya nkasagot sabi po ng secretary nya inom lng daw po ako pampakapit at bedrest daw po ako kaso talagang medyo natatakot na po ako really appreciate ur reply po thank you...

7 Các câu trả lời

Nangyare din sa akin dati nag spotting ako. Kinontak ko agad ob ko para makapagcheck up. Since hapon pa ung check up nagpahinga muna ako. Binigyan ako pampakapit and bedrest ni ob pagkatpos nya ako check up.

Oo sis complete bedrest at pampakapit lang. Happy thoughts lang kasi lalo ka masstress pag nag-iisip ka kung anu-ano.

5y trước

salamat sis ...

mga sissy mga ilang buwan kau nong nagka spotting maaari po bang malaman ....

nagka spotting ako nung 24wks.. nagtake lang din po ako ng pampakapit.

5y trước

sis ano name ng pampakapit duphaston din po ba ...? kasi ito po nireseta sa akin nong 4weeks palang tiyan ko kaya eto nlng din ang binili ko ..

Complete bedrest ang gamot diyan nd bka need mo din pampakapit Momy

5y trước

Ur welcome,ingat po sa kilos.

sis ilang weeks dati ang tiyan mo

Bedrest and pampakapit🥰🥰🥰