Dry Cough

I'm 26 weeks pregnant with my 2nd child. Both my husband and daughter have cough ? And now 3 na kameng inuubo, no fever and sipon. I haven't taken any medication kase medjo nagwoworry ako. I drink ginger tea with honey everyday but meron padin ako ubo. Any suggestions ba which safe medicine pwede itake? Hindi kase nagreply ung OB ko and my next appointment will be in 2 weeks pa. Hindi naman affected si baby kahit may ubo ako right? Lol paranoid Lang. Also, minsan pagdumudura ako may konting phlegm din. And Hindi naman Maya Maya ung ubo ko. Just worried lng kse almost 1 week na ubo namin nang asawa ko tpos ung daughter ko naman 2 weeks na. Please advise, Thanks mga momshies!

1 Trả lời

Try mo naman po honey with oregano. Bawal po kasi talaga gamot sa buntis.

4y trước

Yup mawala din yan momsh. No worries. Puro natural medicine naman iniinum mo.