milktea

im 26 weeks pregnant. okay lang kaya uminom ng milktea?

7 Các câu trả lời

Ok lang, nainom din po ako pero d na kasing dalas nung dati. Once or twice a month nalang tapos 0% sugar.

Okay lang naman po. Basta importante malinis and wag lang papasobra, matamis din kasi.

Ako nga kahit kabuwanan ko na nagpapabili parin ako sa husband ko ng milktea HAHAHAHA

6y trước

thankiiiesss. less worry nako. hehe.

okay lang naman uminom basta in moderation lahat. wala bawal.

opo ok lang. mahilig din po ako sa milktea noon 😁

6y trước

wala naman po. basta yung di matapang yun tea un mga iniinom ko po. 😁

basta wg po plagian..

kelan due date mo sis?

6y trước

june 28 sis